Xem tất cả 5 kết quả

Với công nghệ 4.0 hiện nay, các công cụ quay phim, chụp hình ngày càng xuất hiện nhiều vơi đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Các thiết bị theo dõi như camera ngụy trang siêu nhỏ, máy ghi âm ,… ngày càng được thu gọn về kích thước, nhưng công dụng lại tăng lên rất nhiều, giá thành cạnh tranh. Đặc biệt, các thiết bị này được ngụy trang tinh tế nên rất khó để bị phát hiện.

Nhờ sự tăng vọt về công nghệ nên bạn có thể sử hữu những món đồ thám tử như trong phim trinh thám không còn quá khó khăn. Các thiết bị theo dõi này ngày càng được xuất hiện nhiều trong đời sống. Bạn có thể dễ dàng lên các trang web để tìm mua các thiết bị theo dõi siêu nhỏ này với giá phải chăng, chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng tùy thuộc vào chất lượng của thiết bị.

Các thiết bị này có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau, từ Hoa Kỳ, đến Nhật Bản, Trung Quốc,… phần lớn qua đường xách tay.

Các sản phẩm chủ yếu phục vụ công tác điều tra tội phạm, nhà báo tác nghiệp, thám tử, quản lý cửa hàng, nhân viên,….

Bạn muốn quay phim bí mật, quay lén video với mục đích thu thập chứng cứ hoặc điều tra tội phạm mà không để đối phương phát hiện thì chiếc camera siêu nhỏ, camera ngụy trang quay lén có bán tại http://cameragd.com.vn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.