Vì sao có hệ thống camera rồi, bạn vẫn lên lắp hệ thống báo động

Hôm nay GD TECH sẽ cùng các bạn tìm hiểu về hệ thống camera an ninh và hệ thống báo động

 1. Tác dụng của hệ thống camera An Ninh
   Lắp đặt hệ thống camera an ninh bạn có thể giám sát nhà cửa, shop cửa hàng từ xa thông qua mạng,điện thoại là chủ yếu , tuy nhiên với công nghệ phát triển thì camera cũng có chức năng báo động khi có đột nhập, tức có nghĩa khi có phát hiện chuyển động trong phạm vi khai báo trước thì sẽ  gửi cho bạn 1 đoạn video, hoặc mail cho bạn biết có kẻ đột nhập, chức năng này trong camera quan sát gọi là Push video.
  Tuy nhiên chúng ta không nên kỳ vọng quá về chức năng này trong camera giám sát, vì xét về cơ chế hoặt động và tình hiệu quả không cao,
  Hoặt động của chức nằng báo động trong camera quan sát là phần mềm gửi qua phần mềm, tức có nghĩa là trên đầu ghi hình camera quan sát có chức năng kết nối với phần mềm xem camera quan sát trên điện thoại của bạn, hoặt động thông qua mạng internet, điều này có nghĩa là khi phần mềm xem camera  trên điện thoại của bạn phải bật lên hoặc chạy chế độ nền thì chức năng này mới hoặt động, đồng thời điện thoại của bạn phải có kết nối internet (3G hoặc wifi).
  ngoài ra với giao thức kết nối qua internet, truyền tải hình ảnh gửi qua phần mềm sẽ tốn rất nhiều thời gian chính vì vây báo động sẽ hoặt động chậm hơn. với điều kiện lý tưởng thì mât hết 1 phút để bạn nhận được thông tin, nhưng điều kiện lý tưởng thật là khó.
  Vây điều kiện để camera an ninh hoạt động so với thực tế nhu cầu mình cần thì có những hạn chế rất nhiều.
  1. Chúng ta không thể xem camera thường xuyên (vì mở camera thường xuyên trên điện thoại sẽ tốn rất nhiều pin, và nóng máy điện thoại)
  2. Cơ chế hoặt động chậm vì thông qua internet và truyền tải phần mềm qua phần mềm.
  3. Thông báo báo động bằng phần mềm và email đôi khi bạn không để ý nên nhiều lúc có cũng như không
  4. Hệ thống camera an ninh sử dụng phần mềm phần tích chuyển động nên thường xuyên gây ra báo động giả ( xe chạy, lá cây…)
 2. Tác dụng của hệ thống báo động
  Đối với hệ thống báo động hay là thiết bị chống trộm công ty GD TECH cung cấp và những thiết bị báo trộm khác hoạt động qua tin nhắn và gọi điện trực tiếp qua chế độ 2G, tức có nghĩa là không yêu cầu điện thoại của bạn phải kết nối 3G hay wifi gì cả, yêu cầu duy nhất là điện thoại bạn mở nguồn ở chế độ chờ,
  Nguyên tắt hoặt động của bộ báo động này rất đơn giản, hệ thống báo động của bạn được kết nối với điện thoại ( có dây hoặc dùng sim) , và có chức năng gọi điện, nhắn tin, giống như 1 điện thoại thông thường, ngoài ra có thể nhận lệnh bật tắt báo động từ xa thông qua phần mềm điều khiển được cài trên điện thoại của bạn.
  Khi phát hiện các tín hiệu bất thường, các cảm biến sẽ phát tín hiệu cảnh báo về bộ trung tâm. Trung tâm báo đông sẽ có nhiệm vụ thực hiện các nhiệm vụ sau:
  1.  Hú còi, hoặc đèn tại chỗ
  2. Nhắn tin vào số điện thoại của bạn biết có người đang đột nhập, và đột nhập khu vực nào.
  3. Gọi điện trực tiếp ngay tức thì cho bạn biết có người đang đột nhập,
 3. Sau khi phân tích 2 hệ thống trên quý khách hàng chắc chắn quý khách hàng đã hiểu sự cần thiết của hệ thống báo động. Để có một hệ thống an ninh trọn vẹn công ty GD TECH khuyến cáo khách hàng nên kết hợp cả hai hệ thống báo động và camera bởi vì:

 • Bạn không thể ngồi xem camera liên tục 24/24h
 • Camera chỉ giám sát được những khu vực trong tầm quan sát.
 • Nếu đưa ra được tín hiệu cảnh báo thì cũng chưa nhanh và tức thời

Trên đây là một vài chia sẻ của GD TECH về hệ thống camera và hệ thống báo động.

Mọi chị tiết xin liên hê về số điện thoại 0989 498 053 hoặc 0966 041 921

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.